Aston Villa muốn bổ nhiệm Gerrard làm huấn luyện viên tiếp theo trong bối cảnh Rangers không thành công

⚽ Thử thách cùng Ngoại Hạng Anhnhận ngay 6888k nạp đầu tại Nhà cái AE888 ⚽
👉 Hoàn trả 0.9% thể thao hàng tuần
👉 Nạp lại 15% mỗi ngày siêu hấp dẫn

Steven Gerrard Aston Villa

Aston Villa muốn bổ nhiệm Steven Gerrard làm huấn luyện viên tiếp theo của họ, với việc ông chủ của Rangers mở rộng ý tưởng chuyển đến Premier League.

GOAL đã biết rằng Gerrard, 41 tuổi, là sự lựa chọn số 1 của Villa để thay thế Dean Smith, người đã bị sa thải vào Chủ nhật sau một khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải.

Và một cách tiếp cận chính thức với Rangers có thể được thực hiện trong tuần này, với câu lạc bộ Midlands muốn hẹn trước trận đấu tiếp theo tại Premier League, trên sân nhà trước Brighton vào ngày 20 tháng 11.

Tình hình thế nào?

Gerrard còn hợp đồng với Rangers đến năm 2024, và mặc dù nhà vô địch Scotland sẽ cực kỳ miễn cưỡng để anh ấy ra đi giữa mùa giải, họ biết rằng họ sẽ không thể ngăn cản anh ấy nếu Villa trả một khoản phí bồi thường, được cho là khoảng 2,5 triệu bảng ($ 3,3 triệu).

Cựu tiền vệ của Liverpool được kính trọng tại Ibrox, người đã dẫn dắt Gers đến chức vô địch mùa giải trước, ngăn cản đối thủ khốc liệt Celtic hoàn thành chiến thắng thứ 10 liên tiếp trong quá trình này.

Rangers lại đứng đầu bảng ở mùa giải này, nhưng người ta hiểu rằng Gerrard sẽ khó có cơ hội để quản lý một câu lạc bộ ở Premier League.

Ông được nhiều người kỳ vọng sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp trên cương vị huấn luyện viên Liverpool, nhưng bản thân Klopp còn hợp đồng đến năm 2024 và chắc chắn sẽ không từ chức trước thời điểm đó.

Villa, khi đó, có thể là cầu nối lý tưởng, cho phép Gerrard thử sức mình ở giải đấu hàng đầu nước Anh, ở một câu lạc bộ đầy tham vọng và được hỗ trợ tốt.

Anh ấy đã biết Christian Purslow, giám đốc điều hành, từ thời gian họ cùng nhau ở Anfield, và một công việc ở Midlands sẽ có lợi cho cá nhân Gerrard, với gia đình anh ấy vẫn dựa trên Merseyside.

Một trở ngại tiềm tàng, ngoài khoản bồi thường do Rangers, sẽ là số lượng nhân viên mà anh ấy muốn mang theo, nếu anh ấy quyết định chuyển đi.

Gerrard đã tập hợp một đội ngũ huấn luyện chặt chẽ tại Rangers, và gần như chắc chắn muốn đưa những người như trợ lý giám đốc Gary McAllister, huấn luyện viên Michael Beale và Tom Culshaw, cũng như huấn luyện viên thể lực Jordan Milsom, cho Villa.

Ai khác trong khung?

Villa được hiểu là đã đưa ra những câu hỏi thăm dò về một loạt các ứng viên tiềm năng khác, bao gồm cả huấn luyện viên RalphHasenhuttl của Southampton và huấn luyện viên đội tuyển Bỉ Roberto Martinez.

Graham Potter của Brighton là một người khác được đánh giá cao, trong khi trợ lý cũ của Villa John Terry sẽ quan tâm đến công việc này, mặc dù không có khả năng được xem xét ở giai đoạn này.

Kasper Hjumland, người quản lý Đan Mạch, là một cái tên khác đã được liên kết, mặc dù ông được cho là không quan tâm đến vai trò này.

Rate this post